Header Ads

BST quà tặng sếp HCM mạ vàng sang trọng

Có rất nhiều loại quà tặng, mang ý nghĩa khác nhau và phù hợp với những dịp khác nhau. Tùy trường hợp mà mọi người cũng cần cân nhắc trước khi đưa ra quyết định để có được phương án hợp lý. Tham khảo nga BST quà tặng sếp HCM mạ vàng sang trọng nếu chưa biết mua gì cho sếp nhé!  

Mua quà tặng sếp HCM cần chú ý điều gì? 

Quà tặng sếp HCM thể hiện  sự biết ơn chân thành của nhân viên đối với sự giúp đỡ và hướng dẫn của sếp trong công việc. Tuy nhiên, khi món quà tặng sếp trở thành gánh nặng hay nghĩa vụ đối với người tặng, nó sẽ mất đi giá trị. Vì vậy, hãy thể hiện suy nghĩ và sự nhiệt tình của bạn khi nói đến quà tặng và cách tặng chúng.

+ Về ý nghĩa: Hiện nay, thị trường quà tặng rực rỡ, đa dạng về chất liệu và giá cả. Vì vậy, mỗi món quà đều mang một ý nghĩa khác nhau. Vì vậy, việc tặng quà thể hiện sự tinh tế của ứng viên, khi chọn quà cho sếp HCM thì ý nghĩa của món quà là tiêu chuẩn không thể bỏ qua.

+ Về thẩm mỹ:Quà tặng, đặc biệt là của sếp, cũng cần phải đẹp. Đây là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến thị giác của người nhận nên bạn không thể chọn quà chung chung mà hãy chú ý đến hình thức của món quà. Một món quà trang trọng với hình thức đẹp thể hiện sự quan tâm, chu đáo và tôn trọng đối với người nhận.

+ Tính thực tiễn và giá trị sử dụng:Trong những năm gần đây, xu hướng quà tặng là những món quà thiết thực và giá trị. Quà tặng không cần quá phô trương mà nên tập trung vào sở thích và nhu cầu của người nhận. 

Những món quà tặng sếp mạ vàng đẹp tại Phúc Tường Gold 

Tranh hoa sen mạ vàng 

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Thuyền mô hình tượng trưng cho “gió”, ngụ ý mọi việc đều “suôn sẻ”, làm ăn phát đạt. Chính vì vậy mà các doanh nhân hay doanh nhân rất thích hình ảnh này vì nó mang lại những ý nghĩa tốt đẹp. 

Tương mèo vàng phong thủy

Theo quan niệm trong phong thủy, mèo tượng trưng cho tài năng, sự cầu tiến, hoài bão và sự nỗ lực hết mình trong cuộc sống và sự nghiệp. Con giáp này có cách di chuyển nhẹ nhàng, dẻo dai và có tính ăn ý chờ đợi thời cơ thích hợp rồi nhanh chóng hành động. Chính vì vậy, trong giới phong thủy, mèo được mệnh danh là linh thú mang lại tài lộc, phú quý. 

Bút ký mạ vàng 

Lý do đầu tiên bạn chọn đó là bút luôn là thứ cần phải có đối với bất kỳ ai, dù là trẻ em mới tập viết hay người già. Từ học sinh, sinh viên cho đến lãnh đạo, công nhân viên, chủ doanh nghiệp… Mỗi chiếc bút quà tặng sẽ mang lại giá trị và ý nghĩa riêng cho từng món đồ. 

Khi bạn tặng một chiếc bút cho ai đó, bạn có thể yên tâm rằng nó sẽ không bị bỏ lại trong góc mà sẽ được người nhận đánh giá cao và sử dụng để ghi chép hàng ngày. 

Địa chỉ mua quà tặng sếp HCM uy tín 

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm, mua các sản phẩm quà tặng sếp mạ vàng 24k, mua quà tặng phong thủy mạ vàng cao cấp, tranh mạ vàng cao cấp. Hãy liên hệ với chúng tôi, Phúc Tường Gold để được báo giá tốt nhất. 

Nhận ship số lượng nội thành HN, HCM, và các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán. (*) Nhận dát vàng, mạ vàng theo đơn đặt hàng với giá rẻ nhất.

Phúc Tường Gold- quà tặng mạ vàng 24k 

+ Điện thoại: 0787072222

+ Địa chỉ: 994 Đường Láng, Hà Nội

+ Web: https://quatangmavang24k.vn/

+ Zalo: zalo.me/0787072222

Được tạo bởi Blogger.