Header Ads

Vay tiêu dùng không cần tài sản bảo đảm

Thông tin chi tiết về vay tiêu dùng không cần tài sản bảo đảm 

Một trong những hình thức hỗ trợ tài chính đơn giản, thủ tục nhanh chóng mà khách hàng thường lựa chọn hiện nay là vay tiêu dùng không cần tài sản bảo đảm. Để biết thêm về điều kiện cũng như hồ sơ cần thiết để hoàn tất thủ tục của gói vay này, mời Quý khách tham khảo ngay nội dung dưới đây. 

1. Điều kiện để tham gia vay tiêu dùng không cần tài sản bảo đảm 

Trong nhịp sống hiện đại, vay tiêu dùng không cần tài sản bảo đảm mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng như không cần thế chấp tài sản, lãi suất vay linh hoạt phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau và thời gian giải ngân nhanh chóng.  

Vay tiêu dùng tín chấp là hình thức vay vốn không cần tài sản bảo đảm nhằm phục vụ cho mục đích tiêu dùng cá nhân. Khác với những hình thức vay vốn khác, ở dịch vụ này chỉ cần Quý khách đáp ứng điều kiện và giấy tờ cần thiết mà tổ chức tín dụng hay ngân hàng cho vay yêu cầu. 

Bởi vì không cần thế chấp tài sản, đơn vị cho vay sẽ dựa trên uy tín cá nhân của người vay và năng lực trả nợ để xét duyệt hồ sơ vay vốn của khách hàng. Do đó, khách hàng cần đáp ứng những điều kiện mà đơn vị cho vay đưa ra như: Là công dân đủ 22 tuổi, có nguồn thu nhập ổn định, không có nợ xấu tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào, có hộ khẩu/ sổ tạm trú cùng địa bàn với đơn vị cho vay… 

Đối với vay tiêu dùng tín chấp tại các ngân hàng uy tín, bạn có thể được yêu cầu riêng như có thu nhập từ lương, thời gian công tác tại nơi làm việc hiện tại từ 1 năm trở lên... Tuy “khắt khe” hơn về điều kiện cho vay nhưng lãi suất tại ngân hàng sẽ được ưu đãi và an toàn hơn khi Quý khách vay vốn tại tổ chức tín dụng đen. 

Mỗi ngân hàng hay tổ chức tín dụng sẽ áp dụng thêm những điều kiện vay vốn tiêu dùng khác nhau 

Chẳng hạn như để tham gia gói “Vay Tiêu Dùng Không Cần Tài Sản Bảo Đảm” của SCB, Quý khách chỉ cần:

- Là công dân của nước Việt Nam, độ tuổi trong khoảng từ 18 đến 65 tuổi

- Có sổ hộ khẩu thường trú/sổ tạm trú/ xác nhận tạm trú tại nơi có văn phòng giao dịch/trụ sở của ngân hàng

- Không có lịch sử tín dụng xấu 

2. Những hồ sơ cần thiết để hoàn tất thủ tục vay tiêu dùng 

Một bộ hồ sơ cần thiết để hoàn tất thủ tục vay tiêu dùng tín chấp không có tài sản bảo đảm gồm có những loại giấy tờ như sau: 

- Bản sao CMND/CCCD/Hộ chiếu

- Bản sao hộ khẩu/sổ tạm trú

- Hồ sơ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất/sao kê lương

- Hồ sơ cho vay tiêu dùng theo mẫu của ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng 

Ngoài ra, tùy thuộc vào đơn vị vay vốn hoặc sản phẩm cho vay mà bạn sẽ phải cung cấp thêm những loại giấy tờ như hợp đồng bảo hiểm, hóa đơn điện nước, giấy chứng nhận đăng ký xe, giấy phép đăng ký kinh doanh…  

Nếu Quý khách vẫn đang băn khoăn chưa biết nên vay tiêu dùng tín chấp ở đâu thì Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) sẽ là một sự lựa chọn. 

Lựa chọn gói vay tiêu dùng không cần tài sản đảm bảo tại ngân hàng SCB

Gói vay tiêu dùng không cần tài sản bảo đảm của SCB sẽ đáp ứng nhu cầu tối đa nguồn vốn của khách hàng với hạn mức cho vay lên đến 15 lần lương tháng. Thời gian cho vay tối đa lên đến 60 tháng cùng phương thức trả nợ linh hoạt.  

Ngoài ra, đơn vị này luôn ưu tiên mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình, do đó thủ tục vay vốn tại SCB cũng rất đơn giản, nhanh chóng và cực kỳ thuật tiện.  

Để tìm hiểu chi tiết về gói vay tiêu dùng không cần tài sản bảo đảm của SCB, mời Quý khách liên hệ  với SCB qua số hotline 1900 6538 để được tư vấn nhiệt thành nhất.
Được tạo bởi Blogger.