Header Ads

Thanh toán khoản vay Robocash như thế nào?

Biết cách thanh toán khoản vay Robocash sẽ giúp bạn tránh được rủi ro chậm thanh toán. Nếu không trả nợ đúng hạn, chúng tôi sẽ phải chịu lãi suất phạt rất cao. Vậy nếu bạn vay tiền trên Robocash nhưng không biết cách thanh toán khoản vay Robocash như thế nào? Kiểm tra các hướng dẫn dưới đây. 

Khi vay Robocash, khách hàng phải trả gốc và lãi hàng tháng vào ngày ký hợp đồng. Nếu bạn trả sai ngày, dù chỉ 1 ngày, bạn sẽ phải chịu phạt. Nếu không đủ tiền, bạn chỉ cần trả trước 30% số tiền vay để trả chậm. Đây là cách bạn có thể thanh toán khoản vay của mình nhanh nhất có thể.

Cách thanh toán khoản vay Robocash

Nếu bạn muốn thanh toán hoặc gia hạn khoản vay robocash của mình, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau đó, chúng tôi chọn phương thức thanh toán phù hợp với chúng tôi.

Có nhiều phương thức thanh toán cho Robocash, nhưng chỉ những phương thức sau được chấp thuận, vui lòng thanh toán càng sớm càng tốt. Nếu không thanh toán đúng hạn sẽ bị phạt tiền lãi chậm đóng.

Tôi có thể thanh toán khoản vay Robocash của mình ở đâu?

Để thực hiện khoản vay Robocash hiện tại, bạn có thể thực hiện tại văn phòng giao dịch. Hoặc thanh toán trực tuyến qua chuyển khoản. Xin lưu ý rằng sẽ có nhân viên gọi điện nhắc nhở khi sắp đến ngày thanh toán.

Vui lòng cố gắng thu xếp để thanh toán sớm. Tránh trường hợp đến ngày thanh toán và Robocash không nhận được tiền. Khi đó, chúng tôi sẽ bị coi là chậm thanh toán và sẽ phải chịu phạt. 

Thanh toán các khoản vay Robocash bằng ZaloPay

Nếu đã cài đặt ứng dụng ZaloPay trên điện thoại, chúng ta có thể dễ dàng thanh toán khoản vay. Bạn vui lòng chuyển tiền vào tài khoản ZaloPay hoặc thẻ ATM trong phần chuyển tiền. Sau đó chọn ngân hàng thanh toán (thông tin bên dưới). Và điền số hợp đồng vay Robocash của bạn vào nội dung thanh toán.

Thanh toán các khoản vay Robocash bằng Ứng dụng ViettelPay

ViettelPay cũng cho phép khách hàng dễ dàng thanh toán các khoản vay Robocash thông qua ứng dụng. Vui lòng chọn chức năng thanh toán khoản vay tiêu dùng, sau đó gửi tiền và nhập số hợp đồng vay của bạn.

Thanh toán các khoản vay Robocash qua Chuyển khoản Ngân hàng

Để thanh toán bằng chuyển khoản, bạn có thể chuyển tiền vào tài khoản người nhận trong Robocash 

Thanh toán các khoản vay Robocash bằng tiền mặt

Khách hàng đến chi nhánh ngân hàng gần nơi họ sinh sống để thanh toán khoản vay Robocash bằng tiền mặt. Bước thanh toán là chuyển tiền vào tài khoản trên.

- Bước 1: Mang theo giấy tờ tùy thân đến bất kỳ phòng giao dịch ngân hàng nào.

- Bước 2: Yêu cầu phiếu chuyển tiền tại quầy giao dịch.

- Bước 3: Điền thông tin của bạn và số tài khoản ngân hàng, tên chi nhánh, nội dung thanh toán của Robocash, đồng thời điền số CMND và số hợp đồng vay Robocash.

- Bước 4: Thanh toán cho nhân viên ngân hàng và nhận biên lai thanh toán.

Thông tin khác

Hãy cẩn thận với những trò gian lận khi thanh toán các khoản vay bằng RobocashHiện nay, có rất nhiều đối tượng mạo danh công ty Robocash. Khách hàng chỉ cần quan tâm đến việc thanh toán và chuyển tiền vào tài khoản chính ở trên. Chúng tôi không cung cấp bất kỳ phương thức thanh toán nào khác.

Chi tiết xem thêm tại: https://wikifin.net/vay-tien-robocash/

Được tạo bởi Blogger.