Header Ads

Top 5 dịch vụ vay tiền online chuyển khoản uy tín nhất

Khi gặp bế tắc tài chính và cần gấp một khoản vay cấp tốc trong ngày, vay tiền online trở thành “cứu cánh” cho mọi đối tượng khách hàng. Chỉ cần vài phút đăng ký trực tuyến qua website/app là quý khách hàng đã sở hữu ngay hạn mức từ 500K đến 10 triệu, 20 triệu đồng. 

Tuy nhiên, không phải bất cứ dịch vụ vay tiền online nào cũng an toàn, chất lượng và uy tín trong thời đại công nghệ 4.0 này. Để giúp khách hàng lựa chọn được dịch vụ vay tiền tốt nhất hiện nay, hãy theo dõi bài viết sau đây.

Vay tiền online là gì?

Vay tiền online là hình thức vay tín chấp không thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập trong quá trình đăng ký hồ sơ cho đến bước thanh toán khoản vay. Chỉ cần CMND/CCCD và đạt điều kiện từ dịch vụ vay tín chấp đưa ra là khách hàng đã hoàn tất giải ngân khoản vay thành công.  

Mọi quy trình đăng ký đều sẽ diễn ra 100% online trên nền tảng website/app nên khách hàng không cần giao dịch trực tiếp. Điều này không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức mà còn đảm bảo khoản vay về nhanh nhất trong ngày. 

Ưu điểm của hình thức vay online nhanh  

Có rất nhiều lý do khiến khách hàng thay đổi xu hướng từ vay tín chấp ngân hàng sang vay tiền online mặc dù cả hai hình thức này tương đối giống nhau. Sau đây là những điểm nổi bật đầy hấp dẫn của hình thức vay online nhanh:

- Duyệt nhanh cấp tốc trong ngày, 

- Hạn mức vay tiêu dùng từ 500K đến 10 triệu, 20 triệu đồng

- Thủ tục đơn giản gói gọn bằng CMND/CCCD

- Đăng ký vay bằng 100% online nên không cần đến tận nơi.

- Thời gian hỗ trợ linh hoạt 24/7, kể cả cuối tuần.

- Tỷ lệ xét duyệt tự động lên đến 90%

- Đa dạng các phương thức thanh toán  

Top 5 dịch vụ cho vay online uy tín nhất 

Chính vì sở hữu nhiều tiện ích hấp dẫn mà hàng loạt dịch vụ vay tiền online xuất hiện trên thị trường với tần suất ngày càng lớn. Tuy nhiên, không phải bất cứ tổ chức tín dụng nào cũng đều an toàn và chất lượng 100%. Dưới đây là top 5 dịch vụ cho vay tiền online uy tín nhất hiện nay:

Takomo

Nếu đang mong muốn tìm kiếm một nền tảng tài chính online an toàn, chất lượng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt, Takomo chính là sự lựa chọn phù hợp với bạn. Khi đến với dịch vụ vay tiền online Takomo, khách hàng sẽ trải nghiệm tốc độ duyệt vay nhanh chóng cùng nghiệp vụ chuyên nghiệp của nhân viên tư vấn. 

Khi vay tiền online trên Takomo, quý khách hàng sẽ nhận được những tiện ích hấp dẫn sau:

- Takomo cam kết không phí thẩm định, không phí tất toán trước hạn. Đây là điều mà không phải bất cứ dịch vụ vay tiền online nào cũng hỗ trợ.

- Cung cấp cấp tốc khoản vay cấp tốc từ 500K đến 10 triệu đồng.

- Mức lãi suất dao động từ 12% - 18,3%/năm

- Chỉ có CMND/CCCD, thu nhập từ 4 triệu/tháng trở lên là được hỗ trợ

- Duyệt nhanh trong 5 phút, chuyển khoản ngay trong ngày.

Thông tin liên hệ:

- Website: Takomo.vn

- Email: Hotro@Takomo.vn

- Số hotline: 1900866614

Robocash

Robocash là nền tảng cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ đối với các khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng online uy tín hàng đầu trên thị trường tài chính hiện nay. Toàn bộ quy trình đăng ký hồ sơ sẽ được áp dụng 100% vay tiền online với tốc độ xét duyệt hồ sơ chỉ trong vòng 5 phút và cam kết tiền về tài khoản ngân hàng chỉ sau 30 phút. Ngoài ra, khách hàng của Robocash sẽ được hỗ trợ vay từ 3 triệu đến 10 triệu đồng với mức lãi suất chỉ từ 18,3%/năm.

Tiền Ơi

Tiền Ơi đã trở thành cái tên không quá xa lạ đối với khách hàng vay tiền online bởi độ uy tín cùng sức hút cực nóng trong những năm gần đây. Tiền Ơi là một website chuyên hỗ trợ các giải pháp vay tiêu dùng nhanh thông qua hình thức online mà không cần gặp mặt trực tiếp. 

Với hạn mức từ 500K đến 10 triệu đồng cùng mức lãi suất chỉ từ 12%/năm trở lên, Tiền Ơi là sự lựa chọn phù hợp cho những ngày tháng bế tắc tài chính của bạn.

Moneycat

Moneycat là nền tảng vay tiền nhanh được phát triển độc quyền từ Công ty TNHH MTV LENDTOP với nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực tài chính tiêu dùng. Khi đăng ký khoản vay online trên Moneycat, khách hàng sẽ được miễn phí lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên trong 7 ngày và dần tăng hạn mức lên đến 2 triệu, 5 triệu, 10 triệu đồng tùy thuộc vào độ uy tín của khách hàng. 

Jeff

Khác với những dịch vụ vay tiền online phát triển từ website, Jeff lại đẩy mạnh nền tảng ứng dụng di động giúp khách hàng kết nối với những giải pháp tài chính nhanh chóng và hiệu quả nhất. Mọi quy trình đăng ký trên Jeff đều hoàn toàn bằng 100% online với thủ tục gói gọn bằng CMND/CCCD với tốc độ giải ngân trong ngày. Khi đăng ký hồ sơ trực tuyến trên app Jeff, khách hàng sẽ nhận được một số tiện ích hấp dẫn.

- Hạn mức vay 500K đến 10 triệu đồng

- Tỷ lệ xét duyệt hồ sơ lên đến 95%

- Mức lãi suất không quá 20%/năm 

Trên đây là toàn bộ thông tin về top 5 vay tiền online uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Khách hàng chỉ mất 5 phút đăng ký hồ sơ online là đã sở hữu ngay hạn mức vay từ 500K đến 10 triệu đồng ngay trong ngày mà không gặp mặt trực tiếp. 

Vì vậy, nếu đang cần gấp một khoản vay để trang trải cuộc sống, hãy cân nhắc Top 5 vay tiền online nhé! Chúc bạn vay vốn thành công! 
Được tạo bởi Blogger.